Plan and manage group trips
Connect your Leave account to find the right trip, summarize upcoming plans, check itinerary times and accommodation details, understand privacy-minimized budgets, expenses, and balances, find safe document metadata, review notes and tasks, and prepare approval-required trip changes. Leave remains the source of truth, and every request respects current trip membership, roles, scopes, and privacy rules.
Kapag naka-connect sa Leave, puwedeng mag-share ang ChatGPT ng mga relevant na chat at memory sa app na ito para makatulong sa pagbibigay ng context para sa mga request mo. Ang paggamit ng Leave sa data na ito ay saklaw ng mga tuntunin at patakaran sa privacy nito. Kung ini-enable mo ang Memory, puwedeng gamitin ang data mula sa app para proactive na magbigay ng kapaki-pakinabang na impormasyon o mga suggestion. Palaging iginagalang ng ChatGPT ang mga preference mo sa training data, kasama na rito ang data mula sa mga naka-connect na app. Posibleng may mataas na panganib ang paggamit ng mga app. Puwede mong i-manage ang mga preference mo o puwede kang mag-disconnect mula sa mga app kahit kailan sa mga setting mo. Alamin pa