Plan and manage group trips
Connect your Leave account to find the right trip, summarize upcoming plans, check itinerary times and accommodation details, understand privacy-minimized budgets, expenses, and balances, find safe document metadata, review notes and tasks, and prepare approval-required trip changes. Leave remains the source of truth, and every request respects current trip membership, roles, scopes, and privacy rules.
Khi kết nối với Leave, ChatGPT có thể chia sẻ các cuộc trò chuyện và bộ nhớ liên quan với ứng dụng này để giúp cung cấp ngữ cảnh cho yêu cầu của bạn. Việc Leave sử dụng dữ liệu này tuân theo điều khoản và chính sách quyền riêng tư của họ. Nếu bạn bật Bộ nhớ, dữ liệu từ ứng dụng có thể được dùng để chủ động cung cấp thông tin hoặc gợi ý hữu ích. ChatGPT luôn tôn trọng các tùy chọn về dữ liệu huấn luyện của bạn, bao gồm cả dữ liệu từ ứng dụng đã kết nối. Việc sử dụng ứng dụng có thể đi kèm rủi ro cao hơn. Bạn có thể quản lý tùy chọn hoặc ngắt kết nối khỏi ứng dụng bất cứ lúc nào trong phần cài đặt. Tìm hiểu thêm