Recall and manage memories
Savantis Memory gives your assistants one memory that belongs to you. Recall preferences and decisions across conversations, add new memories with user approval, organize them into spaces, and manage confirmed references that take priority over inferred memories. Contradictions remain visible instead of being silently overwritten, and each item can be corrected, exported, or deleted.
Kapag naka-connect sa Savantis Memory, puwedeng mag-share ang ChatGPT ng mga relevant na chat at memory sa app na ito para makatulong sa pagbibigay ng context para sa mga request mo. Ang paggamit ng Savantis Memory sa data na ito ay saklaw ng mga tuntunin at patakaran sa privacy nito. Kung ini-enable mo ang Memory, puwedeng gamitin ang data mula sa app para proactive na magbigay ng kapaki-pakinabang na impormasyon o mga suggestion. Palaging iginagalang ng ChatGPT ang mga preference mo sa training data, kasama na rito ang data mula sa mga naka-connect na app. Posibleng may mataas na panganib ang paggamit ng mga app. Puwede mong i-manage ang mga preference mo o puwede kang mag-disconnect mula sa mga app kahit kailan sa mga setting mo. Alamin pa